น้ำนมหายค่ะ

คลอดน้องได้ 1เดือน 10วัน แต่อยู่ดีๆน้ำนมก็ลดลงจากเคยปั้มได้ข้างละ 4-5ออน ตอนนี้ 2ข้างได้เยอะสุดแค่ ออนครึ่ง ทำยังไงให้น้ำนมกลับมาคืนมาเหมือนเดิมคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตัวช่วยกู้น้ำนมค่ะ แม่ก็เป็นเหมือนกันทานแล้วน้ำนมกลับเยอะกว่าเดิมอีก แม่ทานตอนท้องสอง ตอนนี้ท้องสามน้องได้3เดือนก็ทานอยู่คะ มันช่วยได้จริงเลยอยากบอกต่อ แม่เอามาขายเป็นรายได้เสริมด้วยเลยเพราะแม่เลี้ยงลูกอย่างเดียวไม่ได้ทำงาน แนะนำค่ะ Jessie mum แม่สนใจแปะเบอร์โทรไว้ค่ะ ขอแนะนำให้คำปรึกษาก่อนตัดสินใจ

2y ago

ถ้าคุณแม่สะดวกหรือพร้อมจะรับJessiemumไปช่วยเพิ่มน้ำนม บอกได้นะคะ พร้อมให้คำปรึกษาค่ะ