แม่บ้านไหนคลอด36wบ้างค่ะ

คลอดน้องตอน36wน้องแข็งแรงดีไหมบ้านนี้น้องคลอดก่อนกำหนดน้ำหนัก2,300น้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก ตอนนี้น้องได้8วันแล้ว

แม่บ้านไหนคลอด36wบ้างค่ะ
16 ตอบกลับ

คลอด 36 ค่ะ แรกคลอดน้ำหนัก 2500 พอดีแข็งแรงดีค่ะแม่ ตอนนี้ 1ขวบแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณที่เอ็นดูน้องค่ะ 😍

สอบถามเเม่หน่อยจ้าน้องน้ำหนัก2,300น้องได้เข้าตู้อบไหมคะ

3y ago

น้องอบ2วันค่ะ

บ้านนี้คลอด34Wน้องแข็งแรงดีเหมือนกันย้ำหนัก2600ค่ะ

3y ago

บ้านนี้ทานอะไรบำรุงคะ น้ำหนักถึงได้ดีขนาดนี้ แนะนำหน่อยค่ะ

เดี๋ยวมาโตเอาข้างนอกค่ะแม่

3y ago

ไม่นานค่ะแม่ บ้านนี้ 2 เดือน น้องน้ำหนักจะเกินเกณฑ์แล้วค่ะ

แม่มีอาการปวดท้องหรือคะ

แข็งแรงดี เดี๋ยวก็ตัวโตค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะแม่🥰ต้องใช้เวลาน่อย