เกิดขึ้นจนได้ #ครรภ์เป็นพิษ ท้องแรก 30w ต้องผ่าคลอดทันที น้อง นน.แค่ 990 กรัม 2 วันแล้วยังไม่เจอลูก

2 ตอบกลับ

อยากรู้ว่าครรเป็นพิษเกิดจากอะไรจ้ะ.แม่พอจะทราบมั้ยจ้ะ.มีอาการยังไง.สู้ๆนะแม่

4y ago

ไม่รู้สาเหตุค่ะ อาการ ที่เป็น มือ เท้า บวม ปวดหัว แล้วก็ฉี่เป็นฟอง ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ได้พบคุณแม่ไวๆค่ะ