37+2 ท้อง3แล้วครับ

คนแรกน้ำหนักขึ้น12กิโล คน 2 ขึ้น13 กิโล คน3 ตอนนี้ขึ้น19 กิโล แต่ตอนนี้ท้องแม่ไม่แตกเลย กำหนดผ่าคลอดก่อนกำหนดวันที่5กันยายนแล้วแม่ๆเดือนกันยาคลอดวันไหนกันบ้างแอบแตกกันหรือยัง #Austinหนุ่มน้อย🇹🇭💕🇦🇺

37+2 ท้อง3แล้วครับ
22 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ35+1wกำหนดคลอด3ตุลาค่ะ

35w +1d กำหนดผ่า 18 กันยาค่ะ

ท้องสามเหมื่อนกันค่ะ32w

37+4กำหนดคลอด16กันยาจ้า

22 กย ยัง อยุ่จ้า แม่

คุณแม่ท้องสวยมากๆคะ

4y ago

หมอบอกไม่มีผลข้างเคียงค่ะ

37+2 ผ่าวันที่10ก.ย63

ท้องสวยมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

ท้อง 3 ค่ะ 37w

ยังจ้า