ใครกำหนดคลอดเดือนก.คบ้างค่ะลงรูปมาดูหน่อยค่ะ??

คนที่2แต่ก็ตื่นเต้นมาก??

ใครกำหนดคลอดเดือนก.คบ้างค่ะลงรูปมาดูหน่อยค่ะ??
91 ตอบกลับ

กรกฎา คนที่2เหมือนกันจ้าาาา

คนที่2ได้แฝดชายหญิงคะ 28 ก.ร.

กรกฎ​าค่ะท้องแฝดชายคู่

31 ก.ค จ้า ท้อง2เหมือนกันจ้า

21 ก.ค. ค่ะ ผู้หญิงจ้าาา แม่

8ก.คจ้าอึดอัดอยากแตกแล้ว

5ก.ค. ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

บ้านนี้ 12 ก.ค.63 ผู้ชายจ้า

5​ ก.ค​ ลูกสาวครับ

8เดือน 5ก. ค. ผู้ชายจ้า