มีเลือดไหลขณะตั้งครรภ์

ข้อ คำปรึกษา หน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ ได้9สัปดาห์แล้วม่ะคืนมีอะไรกับแฟนเสร็จแล้วเลือดออกส่วนตัวยังไม่ทันได้ฝากครรภ์ค่ะอาการแบบนี้เสี่ยงแท้งมั้ยค่ะกลัวมากค่ะ

16 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกเสี่ยงแท้งค่ะ ควรงดมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะคะ มันอันตราย และควรรีบไปฝากท้องนะคะ จะได้ปรึกษาหมอค่ะ

3 เดือนแรก เสี่ยงแท้งคุกคาม ไม่ควรมีเพศสัมพันธ์กับสามีค่ะ คุณหมอเคยบอกมา

รุนแรงเกินไปหรือเปล่าค่ะ ถึงมีเลือดออก อย่ารอช้านะคะ รีบหาหมอดีกว่าค่ะ

ไตรมาสแรก เลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ จะปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ควรไปหาหมอนะค่ะ แล้วรีบไปฝากครรภ์ อย่าปล่อยห้นานนะค่ะ ไม่ดี

เสี่ยงค่ะคุณแม่ รีบหาหมอแล้วแจ้งรายละเอียดทั้งหมดเลยค่ะ

เสี่ยงเเท้งจ้า รีบหาหมอนะคะ เเล้วก็งดมีเพศสัมพันธ์เลยค่ะ

5y ago

บอกตามความจริงค่ะอย่าโกหก หมอเขาจะได้ทำถูกวิธี

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะค่ะแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

เสี่ยงแท้งนะคะแม่รีบไปหาหมอเลยนะคะ

เสี่ยงค่ะ คุณแม่รีบไปหาหมอเลยนะคะ