ขอดูใบซาวคุณแม่คลอดเดือนธันวาคมหน่อยค่ะตัวเล็กเป็นยังงัยกันบ้างท้องแม่ไม่โตเลยรู้สึกกังวน

ขอ ดู กัน หน่อยค่ะ คะ?

52 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 16 สัปดาห์คลอด 15 ธ.ค.คะหมอบอกอาจมีจู๋

กำหนด 24 ธันวา วังไม่ได้ซาวเลย แอบลุ้นอิอิ

ซาวด์ตอน 14 วีคค่ะ กำหนดคลอดโดยประมาณ 11 ธค.

ตอน 15วีคค่ะ ตอนนี้ 17วีคแล้ว กำหนดคลอด 14 ธค

12w6d ค่ะ ตอนนี้ 15w แล้ว กำหนดคลอด 24 ธันวาค่ะ

ภาพนี้ตอน10w+6 ตอนนี้16w+6 คลอด17ธันวาค่ะ😊

น้ำหนัก116กรัม ซาวด์เมื่อ14w คลอด19ธันวาคม

น้ำหนัก192กรัม17วีคกำหนดคลอด13ธันวาค่ะ

5y ago

ซาวด์าองครั้งเเล้วค่ะเเต่ตัวเล็กนอนคว่ำกะหันตูดโชว์

ตอนไปซาว15wk 2วันค่ะ กำหนดคลอด22ธ.ค

ซาวด์ตอน13 สัปดาห์ กำหนดคลอด19ธันวา