ขอดูรูปอัลตราซาวด์หน่อยคะ

ขอเสียงแม่ๆ ทีมกันยา หน่อยค่ะ ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 26 กันยา ได้ ผช.มาอีกคน 3 ชายละจ้า แต่ใจอยากได้ผู้หญิงมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

88 ตอบกลับ

1 กันยา ลูกชายจ้าโชว์ให้ลุงหมอดูเลย #ลูกคนเเรก

บ้านนี้ 26 กันยาเช่นกันค่ะ หมอบอกเป็นผู้หญิง😊

ทีมกันยนกำหนดคลอด22กันยา น้องเผ็น ผู้ชายจ้า

กำหนดคลอด26กันยา ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ 😁

ทีมกันยาน้องเป็น ผู้ชายจ้า อายุครรภ์ 21w4d

25 กันยายน ได้ขายจร้า บ้านนี้ลูกชายคนแรก

กำหนดคลอด4กันยา ผู้ชายค่ะ ลูกคนแรกค่ะ 💕

16 กันยา ลูกสาวค่ะ คนโตผู้ชาย สมใจคุณพ่อ

15 กันยายน ค่ะ ท้องแรกได้ผู้หญิงค่ะแม่😊

26 กันยา หมอบอกว่าน่าจะได้ลูกสาวค่ะ 🫶🏻💗

1y ago

บ้านนี้18กันยาหมอบอกน่าจะ ได้ลูกสาวค่ะแต่แม่ก็ยังดูไม่ออกเลย