เครียดกับน้ำหนักลูก

ขอเคล็ดลับเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยคะ ตอนนี้ลงแม่หมดเลย กำหนดคลอด 14 มีนา นี้แล้วคะ แม่เครียดมากๆเลย 🙁

1 ตอบกลับ

ทานให้หลากหลาย ให้มีปรัโยชมากที่สุดคะ ช่วงสุดท้าย นน.น้องจะขึ้นไปมาก แม่ควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการนะคะ