ขอสอบถามการเรอของน้อง

ขอสอบถามแม่ๆ มีน้องบ้านไหนบ้างค่ะ เวลากินนมเสร็จจะไม่ค่อยยอมเรอค่ะ จะเป็นอันตราย ต่อน้องไหมค่ะ แต่น้องผายลมดี และถ่ายปกติอยู่ค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ และขอคำแนะนำ วิธีทำให้น้องเรอหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่เรอแต่ตดดีปกติค่ะ น้องจะได้ไม่อึดอัดท้อง ท้องไม่อืด

4y ago

ขอบคุณค่ะ