การย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์?

ขอสอบถามแม่ๆเกี่ยวกับการย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์หน่อยค่ะ เนื่องจากว่ามีความไม่สบายใจที่จะใช้บริการฝากครรภ์ต่อ ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งของจังหวัดและต้องการย้ายไปฝากครรภ์ที่ใหม่จะต้องทำเรื่องย้ายหรือไม่คะ? หรือแค่มีสมุดประวัติการฝากครรภ์ของเราก็เพียงพอแล้วคะ??

4 ตอบกลับ

สอบถามรพ.ปลายทางเลยค่ะว่าต้องการข้อมูลอะไรบ้าง จะได้ขอทีเดียว

ใช้แค่สมุดสีชมพูหรือใบฝากครรภ์เท่านั้นค่ะ

บ้านนี้เอาแค่สมุดสีชมพูไปฝากที่อื่นค่ะ

มีสมุดฝาก พกไปที่ใหม่ได้ค่ะ