ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้อง8เดือนเเล้วน้ำหนักขึ้นเเค่4โลเองน้อยไปรึป่าวค่ะเเม่ๆๆๆๆ

2 ตอบกลับ

บ้าน 7 เดือนครึ่ง ขึ้น 3 โลค่ะ แต่น้อง 2 โลแล้วนะคะ นน.ขึ้นน้อยแต่ลูกนน.ดี ก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

แล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ยคะ