สอบถามคุณแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีมันติดกางเกงในออกมาคะ หนูไม่ทราบว่าเป็นอะไร หรือเป็นการบ่งบอกว่าจะตั้งครรภ์ #ไม่ได้ท้องนะคะ

สอบถามคุณแม่ๆ
5 ตอบกลับ

หากตกขาวมีกลิ่นให้พบหมอนะคะ แต่หากไม่มีกลิ่นก็ไม่น่าเป็นอะไรค่ะ ส่วนตั้งครรภ์ไหมต้องลองตรวจดูนะคะ

ตกขาวคะ ไปเภสัชกรขอซื้อยาสอดรักษาตกขาวได้คะ

ตกขาว เป็นเรื่องปกติ ของผู้หญิงคะ

ตกขาวสีเหลือง น่าจะผิดปกตินะคะ

7mo ago

คุณแม่มีวิธีแนะนำไหมคะ หรือว่ามียาทานไหมคะ

ตกขาว หรือ หนองใน ไหม