สอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้31weekแต่ช่วงหลังมาไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย ไม่มีความรู้สึกอยากกลายเป็นอาการเบื่ออาหารมากกว่า แม่ๆมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เบื่อค่ะบางทีก็จะไม่กินข้าวกินพวกเส้นๆพวกยำเเทน มาม่ามีบ้างเวลาเบื่อ นานๆครั้ง

เป็นค่ะ แต่ก็ฝืนกินเพราะตัวเล็กจะได้เเข็งแรง