ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 15วิค แล้ว ทำไมท้องไม่โตเลยคะ แม่ท่านไหนท้องเล็กแบบนี้บ้างคะ ขอบคุณคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ
61 ตอบกลับ

15วีคยังไม่โตหลอกจ้าแม่ ของเค้าท้องมาออกตอน7เดือน

เหมือนกันค่ะตอนนี้น้ำหนักเท่าเดิมกับตอนท้องเลย

15วีค4วันค่ะท้อง3ถ้าน้ำหนักได้ก้โอเครแล้วละค่ะ

อาจจะเป็นเพราะว่าคุณแม่ตัวเล็กอยู่แล้วนะค่ะ

17wท้องก็ยังไม่ออกคะแม่บ้านนี้ท้องเล็กมาก😅☺️

ท้องแรกก้แบบนี้ค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆโตขึ้นค่ะ

15วีคนน้องตัวเล็กมากค่ะถ้าใหญ่นั่นพุงแม่แล้ว

ตอน4เดือนกว่าค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะ

18W4Dคะ ท้อง2 ท้องแรกจะออกช้ากว่าท้องสองจ้า

17 wคะ แทบดูไม่ออกเรยว่าแม่มีน้อง 🤣🤣🤣