ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ มีอาการอยู่ๆปวดท้องจี้ดๆๆๆ ตอนนี้ได้11วิค คะ เป็นอะไรไหมคะ หรือว่าท้องขยายคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดต่อเนื่อง อาการนี้เป้นแค่ครั้งคราว แสดงว่ามดลูกขยายตัวคะ

ปวดไม่มีเลือด คือปกติจ้า