ครีมอาบน้ำ ครีมทาผิว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ผลิตภัณฑ์ตามรูป คนท้องสามารถใช้ได้มั้ยคะ ปกติใช้แบบนี้อยู่น่ะค่ะ ควรเปลี่ยนมั้ยคะ หรือช่วยแนะนำครีมอาบน้ำหรือโลชั่นทาผิวที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไปให้หน่อยได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

ครีมอาบน้ำ ครีมทาผิว
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราก็ใช้นะคะตอนนี้ท้อง37วีคแล้ว ไม่มีปัญหาอะไร