คุณแม่บ้านไหนมีเมนูแนะนำให้ถ่ายง่ายๆบ้างค่ะ ท้องทีไร ไม่ถ่ายทุกที ละก็จะปวดท้องมาก 3-4วันมาถึงจะมา

10 ตอบกลับ

บ้านนี้กินมะละกอสุก ส้ม เน้นผักใบเขียวกากใยเยอะๆ ไม่กินอาหารที่ย่อยยาก งดชา กาแฟ โกโก้ น้ำอัดลม พวกนี้มีคาเฟอีนทำให้ยิ่งท้องผูกค่ะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ปัจจุบันไม่ท้องผูก ท้องอืดเลยค่ะ

บ้านนี้กินน้ำลูกพรุนตอนตื่นเช้าเลยค่ะ ช่วยได้จริงๆ และดื่มน้ำเยอะๆ ในระหว่างวันด้วยค่ะ

เราทานโพนไบโอติคค่ะ ช่วยขับถ่ายช่วยเรื่องกรดไหลย้อนด้วย เลยสบายเลย😊

3y ago

กล่องละ690.-1กล่องมี30ซอง ค่ะ สนใจถ้าซื้อกับเราแอดเฟสบุ๊คได้เลยจ้า Nittha Tantanajaroenkit หรือแม่จะซื้อจากเพจ bebe solution (บริษัทผู้นำเข้า)ก็ได้จ้าราคาเท่ากัน

-เบอร์รี่สมูธตี้โยเกิร์ต -กล้วยหอม -นมจืด -โยเกิร์ต

มะละกอสุกค่ะช่วยในเรื่องระบบขับถ่ายได้ดีเลย😇

ทางนี้มะละกอสุกค่ะ ถ่ายคล่องมาก

โยเกิร์ตรสธรรมชาติช่วยได้ค่ะ

มะละกอสุกค่ะ

กินมะละกอ