ควรซื้อเตียงนอนแบบไหนให้ลูกดีคะ, แล้วสิ่งที่จำเป็นของการเตรียมคลอด และเลี้ยงลูกแรกเกิด ควรมีอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราเอานอนฟูกกับตัวเองค่ะ พอเข้าวัยเริ่มคลาน เกาะยืนก็ต้องซื้อคอกมาครอบเตียงแล้วแม่ กันตกหรือตื่นแล้วแอบคลานไปซนนอกเตียง ซื้อฟูกแยกให้แล้วแต่ลูกไม่นอนจ้า หมอน ผ้าห่ม หมอนข้างซื้อให้ก็ไม่เอา มาแย่งนอนกับเราหมด 😒

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ☺️

เราซื้อเป็นที่นอนบางๆ 2-3 นิ้วค่ะ นอนไปเลยค่ะไม่ต้องมีที่นอนเด็กใดๆ นอนได้ยาวๆไปเลยยังโต

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ☺️