ท้อง6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา2ขีดเองค่ะ ทานปกตินะคะ น้ำหนักขึ้นกันขนาดใหนบ้างค่ะมาแชร์กัน

69 ตอบกลับ

บ้านนี้23w1d ขึ้นมา8โล หมอบอกปกติ จะขึ้นเยอะตอน7-8เดือน ค่ะ

30วีคแม่ขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ แต่น้องเกินเกณฑ์ไปหน่อยด้วย

4y ago

ไม่รู้หน่อยไหมปกติต้อง1300 แต่น้องหนักเกือบ1500กรัมแล้วแม่งงหนักเลยยาไม่ค่อยกินบำรุงน้อยมาก กินทุกอย่างโดยเฉพาะขนมกับโค๊ก

ก่อนท้อง 55 ค่ะ ตอนนี้ 8เดือนกว่า นน.66 ขึ้นมา 11กิโล ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 15 โลกว่าค่ะ555 กำหนดคลอด 24 กันยานี้ค่ะ

7เดือน 51โล ก่อนท้อง 53 โล แต่น้องในท้อง น้องน้ำ1178โลค่ะ

4y ago

ถ้าแม่น้อย แต่ลูกหนักตามมาตฐานก็ถือว่าปกติค่ะ

บ้านนี้6เดือนครึ่งลง5โลแล้วจ้า. ยังไม่ขึ้นเลย

4y ago

จ้าน้ำหนักลูกดีมากหมอบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ

9เดือน​ 38-56 ตัวผอมแต่ท้องแล้วขึ้นเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเยอะจนคุณหมอสั่งคุมน.น.เลยค่ะ

บ้านนี้29วีค น้ำหนักขึ้น 1.9โลเอง #ลงที่ลูกค่ะ

4y ago

ขึ้นน้อยๆแล้วน้ำหนักลูกโอเคร คนเป็นแม่เป็นปลื้มเลยค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ ให้ตามเกณฑ์ก็พอ