ทำไมเด็กน้องอายุครบ1เดือนต้องโกนผมคะ ไม่โกนได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โกนเพราะทำความสะอาดหัวน้องได้ง่ายค่ะ โกนแค่อายุครบ1เดือนค่ะบ้านนี้หลังจากนั้นไม่โกนอีกเลยค่ะ แค่เล็มผมน้องให้เป็นทรงแค่นั้นพอค่ะ

จริงๆเอาที่สะดวกค่ะแม่ แต่บ้านนี้โกนเพราะ1เหงื่ออกหัวน้องเยอะน้องชอบดึงชอบเกา 2เผื่อไขยังล้างออกไม่หมดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ💗