น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย

ขอถามแม่ๆทุกท่านหน่อยค่ะว่าน้ำหนักแม่ๆขึ้นกันกี่กิโลตอนตั้งครรภ์แม่บ้านนี้เข้า 31 วีคแล้วน้ำหนักขึ้นมาได้ 4โลเองปกติหรือเปล่าลูกเราตัวเล็กไปไมหรือเป็นที่แม่🥺🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมาเท่าน้ำหนักลูกเลยค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องปกติ ก้ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

น้ำหนักลูกปกติก็ไม่มีอะไรน่าห่วงหรอกค่ะ ขึ้นน้อยดีแล้วค่ะ