ชอบกินของหวาน ท้อง 10w

ขอถามแม่ๆค่ะ เป็นเหมือนกันมั้ย ท้องอยากกินแต่ของหวานๆ เลยอยากทราบเพศลูกค่ะ ว่าจะ ญ รึ ช

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไม่สามารบอกเพศลูกได่คะ คนท้องกับของหวานดป็นของคู่กันอยุ่แล้ว ระวังเบาหวานขณะตั้งท้องนะคะ

8mo ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ

ของบ้านนี้ท้องชอบของหวานมากกกกก ได้สาวน้อยมา1คนค่ะ

8mo ago

งุ้ยยย คำโบราณเค้าว่าไว้ถูกแปะเลยค่ะ❤️