สอบถามหน่อยค่ะ

ขอดูใบซาวครั้งแรกแม่ๆหน่อยค่ะ รู้สึกยังไงกันบ้างค่ะเห็นน้องครั้งแรก #ท้องแรกคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

28 ตอบกลับ

ฝากท้องครั้งแรกซาวครั้งแรก11wค่าทั้งดีใจทั้งตื่นเต้นตอนนี้34wแล้วจ้า

แม่บ้านนี้ไปฝากช้า เพศก็เห็นไม่ชัด หมอเลยเอาหน้ามาให้แทนค่ะ5555

ตอนเห็นน้องครั้งแรก น้ำตาลไหลเลยค่ะ ซาวด์ครั้งแรกยังไม่เห็น

เห็นครั้งแรกตอน3เดือนค่ะ ก็งง ในนั้นมีคนหรอ😅แต่ไม่ได้ใบ

ใบที่2ประมาน11weekเห็นตัวน้องค่ะ 😊 ตอนนี้น้องจะ11เดือนละจ้า

4y ago

บ้านนี้คุณหมอให้แต่ใบที่ไม่ได้เห็นตัวเดกมากอะคะ😂 อยากได้ใบที่เหนตัวน้องมาด้วย

น้ำตาไหลจร้าอารมณ์แบบบอกไม่ถูกเลย ตอน13+3ปัจจุบัน28+6

ซาวน์ครั้งแรกตอน 8w ค่ะ ตอนนี้ 20w5d แล้วค่ะ🥰🎉

ครั้งแรกที่เห็นน้ำตาคลอเลยค่ะ ดีใจสุดๆ💝

ใบแรกตอน4weekค่ะ เป็นถุงตั้งครรภ์

6วีค4วันค่ะ ดีใจตื่นเต้นมากๆ