ตัดผมไฟ​แล้วคับ

ขอดูเด็กๆๆทีี่ตัดผมไฟหน่อยคับ

ตัดผมไฟ​แล้วคับ
36 ตอบกลับ

แม่พึ้งโกนให้วันนี้เลย 1เดือน25วัน

โกนแล้วดูแก้มยุ้ยกว่าเดิมเลยค่ะ

ตัดแล้วเหมือนกันจ้าเมื่อวาน

ประมาณนี้ค่ะ หน้าเปลี่ยนไปเรย

โกนแล้วครับบบบพ่อลุยเองเลยยย

เณรน้อยเลยคับ คิ้ว ขนตาด้วยคับ

4y ago

ขึ้นค่ะ หนาและเส้นใหญ่ค่ะ

ตอนนี้ผมยาวมานิดนึงแล้วค่ะ

น้องกัปตันคับปม3เดือน25วัน

ตอนนี้2เดือน7วันแล้วคับ

ปจุบัน1ขวบ3เดือนแล้วค่ะ