ขอดูเด็กๆเดือนกันยาหน่อยจ้า

ขอดูเด็กๆเดือนกันยาหน่อยค่ะ ไปถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้ คลอด 3กันยา น้ำหนักแรกเกิด 4,480กรัม ตอนนี้ 1เดือน28วัน น้ำหนัก 7.5โลแล้วค่ะ พัฒนาการ คอเริ่มแข็งแล้วค่ะ คุยอ้อแอ้แล้ว คุยเก่งมากเลย ☺️ อารมณ์ดีด้วยค่ะ ไม่ค่อยงอแงเลย เลี้ยงง่ายมากค่ะ ❤️ นมแม่ล้วนจ้า 💗 น้องเป็นลูกชายคนที่ 2ค่ะ คนแรกก็เลี้ยงง่ายเหมือนกันค่ะ

ขอดูเด็กๆเดือนกันยาหน่อยจ้า
23 ตอบกลับ

บ้านนี้เกิด10กันยาค่ะ

สมบูรณ์จังหนู

หมูน้อยจ่ำม้ำจัง

น่าเอ็นดูมากค่ะ

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ

7กันยาจ้า

น่ารักจังเลยค่ะ

จ้ำม่ำมากลูก

15 กันยา

น่ารักจัง