กินs26ท้องผูก

ขอดูเด็กกินs 26หน่อยคะ เค้าบอกว่าเด็กกินนมนี้แล้วจ่ำม่ำทุกคนเลยคะ

37 ตอบกลับ

เอนฟากับ เอส 26 ลูกของเราโอกับเอนฟามากกว่านะ

กินเอส 26 สมาร์ท ค่ะ 4 เดือน แล้ว

กินแล้วไม่ค่อยถ่าย ทำอย่างไรดีคะ

นี้น้องเราคะ กิน Hi-Q3คะ จ้ำม้ำมากคะ

เอนฟาค่ะ ถ่ายทุกวัน 4 เดือน 7 โล

เด็กs26 2เดือนแล้วงับบ

ดูแลคคะ 5เดือน 10 โลคะ

1เดือน9วัน กินS26จ้า

S26 7เดือน22วันค่ะ

S-26 โกล จ้าา