รูป

ขอดูรูป6สัปดาหน่อยคะและคำบรรยายว่าใครเป้นเหมือนเราบ้างเจอหัวใจน้องไหมเพราะของเราไม่เจอ

รูป
49 ตอบกลับ

เราก่อเจอแต่ถุงค่ะ หมอบอกว่า2-3สัปดาห์มาตรวจใหม่จ้า

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้ไม่เจอจ้ามาเจอตอน 7week2dจ้า ภาพนี้ซาวตอน 6week6dจ้า

5 week ค่ะ อยากเห็นหัวใจลูกเต้นไวๆ เหมือนกัน 😊😊 ลุ้นมาก

5y ago

เราน่าจะ5วีค รอเจอหมออีกที วันที่3ส.ค นัดฟังเสียงหัวใจค่ะ 😅

8 สัปดาห์ค่ะ เจอหัวใจน้องค่ะ เริ่มฝากครรภ์เลยค่ะ

5y ago

จ้า

6weekคะซาวผ่านหน้าท้องได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วคะ

5y ago

ได้ยินค่ะเต้น151ครั้งต่อนาทีคะ

ของเรา 9w ได้ยินเสียงหัวใจคะ พึ่งไปหาคุณหมอมา

5y ago

เห็นคะ แต่เราดูไปออก😁

ของเรา6วีคไม่เจอตัวค่ะ หมอนัดอีกที2สิงหาค่ะ

6 สัปดาห์บไม่เจอหัวใจเต้นค่ะ เจอตอน 8 สัปดาห์

6วิคเจอตัวอ่อนแล้วค่ะ แต่ยังไม่เจอหัวใจ