รูป

ขอดูรูป6สัปดาหน่อยคะและคำบรรยายว่าใครเป้นเหมือนเราบ้างเจอหัวใจน้องไหมเพราะของเราไม่เจอ

รูป
49 ตอบกลับ

เจอตัวอ่อนค่ะ แต่ยังไม่มีหัวใจเต้น 6วีค

ตอน6วีคบ้านนี้ก็ยังไม่เห็นหัวใจเต้นค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะ

ซาวตอน6wเจอแต่ถุงค่ะ รออีก3สัปดาห์

6 วีค 2 วัน ค่ะ เจอหัวใจเต้นแล้วค่ะ

6w 3d เจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

6wซาวผ่านมดลูกเจอหัวใจแล้วค่ะ

6wได้ยินเสียงหัวใจแล้วแต่เบาๆ

6วีคเหมือนกันค่ะยังไม่เจอเลย

เห็นแขน ขา หัวใจน้องตอน 9w ค่ะ

ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ?