ตั้งครรภ์

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนสิงหาคมหน่อยจ้า ได้ลูกชายหรือลูกกันค่ะ มีอาการยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชาย แม่เจ็บหัวหน่าวแล้ว แต่ยังไม่เจ็บเตือน กำหนดหนดคลอด21สิงหาคมจ้า

ตั้งครรภ์
68 ตอบกลับ

28 ส.ค.จร้า ผู้ชาย

เรากำหนด6สิงหา

หญิง​จ้า5สิงหา

20สิงหาผุ้ชายจร้า

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ได้ชายเหมือนกัน😁

บ้าน3สิงหาจ้า

12สิงหาค่ะ ผญ

3 สิงหาคม ค่ะ

26สิงหาจ้า

11สิงหาจ้าา

น่ารักจัง