34 วีค 3 วัน ทีม พ.ค. จ้า

ขอดูท้องแม่ๆทีม พ.ค. หน่อยคร้า โตขนาดไหนกันบ้างคร้า

34 วีค  3 วัน   ทีม พ.ค.  จ้า
54 ตอบกลับ

กำหนดคลอด3พ.คตอนนี้37+6จ้า

12พ.ค.ค้าแตกหมดแล้วจร้า

36w1d กำหนด14พฤษภาจ้า❤️

25พ.คจร่ ตอนนี้34+5แล้วจร่

36+3จร้า 14พ.ค. อยากแตกแล้ว

พฤษภาค่ะ อยากคลอดแร้ว

34+4จ้า กำหนด 27พฤษภาค่ะ🥰

37+1w กำหนดคลอด7พ.ค.64ค่ะ

ทีมเดียวกันคะ

28 พค.ค้าาาผู้ชาย