ทีม กรกฏา 63

ขอดูท้องแม่ๆทีม กรกฎา 63 บ้านนี้กำหนดคลอด10 ก.ค 63 ได้ลูกชาย แม่ๆบ้านอื่นได้ชายหรือหญิงบ้างค่ะ #20w+6d??❣??

ทีม กรกฏา 63
195 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21w 5d ท้องเล็กมากค่ะ

31 กค.ค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย

5y ago

31 กค.63เหมือนกันค่ะ

24 กรกฎา ก็ไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้21+6กำหนด8ก.ค63จ้า

6 กรกฎา ผู้ชายเหมือนกันคะ

กำหนด2กรกฎาได้ลุกสาวค่ะ

กำหนด 12 ก ค ผู้หญิงจ้า

1 กรกฎาคม 63ได้ผู้หญิงคะ

14กรกฎาค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ

17ก.ค ยังไม่เจอเพศจ้า