รีวิวหน่อย

ขอดูท้องแม่ๆทีมมิถุนายนหน่อย

37 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 13 มิถุนา แต่หมอนัดซาววันที่ 14 พ.ค. ค่ะ อาจจะได้ผ่าคลอด เพราะน้องไม่กลับหัวค่ะ

11มิถุนาคะ บ้างนี้แอบมีอาการปวดท้องหน่วงๆกลัวคลอดก่อนกำหนดมาก

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นจ้า

13​ มิ.ย.​ ตอนนี้​ 33w​ แล้วจ้า🥰

13มิถุนา ท้องน้อยไปไหมค่ะ

16มิ.ย.ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

✌️✌️✌️😆😆😆มิถุนายนค่ะ

18 มิ.ย ท้องเล็กไปไหมคะ

24 มิถุนายน ผู้ชายจร้า

น้องแฝดขออวดด้วยค่ะ

33 weekแล้ว กำหนด 14 มิย.จ้ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ