ทีมสิงหา

ขอดูทีมสิงหาหน่อยคะ เกิดวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

ทีมสิงหา
247 ตอบกลับ

10สค.คะ บ้านนี้ได้น้องผู้หญิง ตอดบ่อยมาก วันนี้น้องเพิ่งสะอึกครั้งแรกคะ นับได้12จังหวะ แม่นี่รีบไปกินน้ำเลย

5y ago

ทีแรกคิดว่าน้องตอดปกติ แต่ครั้งนี้น้องตอดเป็นจังหวะหลายครั้ง มีคนบอกมา เค้าเรียกว่า สะอึกคะ

กำหนดคลอด6สิงหาจ้า ผู้ชายค่ะดิ้นแรงมากแข็งแรงมากค่ะ 22+5วีคค่ะ

บ้านนี้28สิงหาค่ะ ท้องออกนิดๆค่ะแต่เจ้าตัวเล็กดิ้นแรงมากเลยค่ะ

กำหนดคลอด 15 สิงหาค่ะ เพศชายค่ะ (รูปอวัยวะเพศตรงลูกศรชี้ค่ะ)

5สิงหาจ้า รูปนี้ซาวครั้งเเรกยังไม่รู้เพศเลย

22สิงหาค่ะ แม่ซื้อของเตรียมให้ลูกบางยังค่ะ

4y ago

ซื้อเตรียมตั้งแต่รู้เพศแล้วจ้า

30สิงหาจ้า ลุงหมอ ทั้ง2คลินิคบอกผู้หญิงจ้า

กำหนดคลอด16สิงหาคมค่ะ เป็นแฝดชายค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ เข้า3-4เดือนก็หายค่ะ

ตอนนี้20วีคเต็มละจ้าา คลอด23สิงหา