แม่ทันไหนอายุครร์21สัปดาห์6วันบ้างค่ะแล้วรุ้สึกเหมือนท้องปั้นบ้างค่ะ

ของเรารุ้สึกว่าท้องปั้นท้องแข็งอะควรจะทำไงดีค่ะตอนนี้กังวลมากเลยค่ะว่าจะลองไปหาหมอดูค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องไม่ปั้นถี่และไม่มีเลือดคือปกติค่ะคุณแม่