ฝึกลูกเลิกมื้อดึก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ฝึกลูกเลิกมื้อดึกมีวิธีไหนบ้างค่ะ ที่ไม่ให้น้องร้องไห้ เพราะถ้าน้องร้องไห้ตอนกลางคืนเกรงพ่อปู่เเม่ย่าเเกทำงานมาดึกค่ะ มีวิธีไหนทำไม่ให้น้องร้องไห้ได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

จุกหลอก อุ้มกล่อม สอนให้เขากล่อมตัวเอง บ้านนี้ชอบจับผ้า มองโมบายแล้วหลับค่ะ

ลองใช้จุกหลอกดูค่ะ