คุณแม่ท่านไหนเป็น ผื่นหลังคลอดบ้างคะ มีผื่นขึ้นแบบไม่ทราบสาเหตุค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเป็น
 ผื่นหลังคลอดบ้างคะ
มีผื่นขึ้นแบบไม่ทราบสาเหตุค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนท้องค่ะ น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนร่างกายอ่อนแอ ทายาแก้อักแสบผิวหนัง คาลามายด์ได้ค่ะ

เป็นค่ะ หาหมอให้กินยาแก้แพ้ ลองไปปรึกษาหมอนะคะ

ทานยาแก้แพ้เดี๋ยวก็หายค่ะ

ผ่าหรือคลอดธรรมชาติคะ

3y ago

เพราะผ่าคลอดก็เป็นผื่นเหมือนกันค่ะ