วันนี้ไปหาหมอมาอาทิตย์หน้าถ้ายังไม่คลอดหมอจะส่งไปรพ แล้วค่ะ กลัวโดนยาเร่งมากค่ะ39+4 #ฝากอนามัย.

6 ตอบกลับ

้ดี่ยวก็คลอดค่ะลองคุยกับลูกดูบ้านนี้จะโดนส่งกระตุ้นเหมือนกันเเต่เราบอกลูกว่าอยากคลอดธรรมชาติแบบไม่กระตุ้นก็คือคลอดก่อนโดนหมอนัดเลยค่ะ

ให้พ่อตามช่วยค่า แม่ขึ้นเองบ้างก็ได้ นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน เดินออกกำลังกายเยอะๆ

อะไรจะเกิดก็เกิดค่ะ ทางนี้ปลงแล้ว 😂😂 39+1

บ้านนี้38+2วันจันนี้โดนนัดกระตุ้นคะ

บ้านนี้39+2ก็เงียบกริบค่ะ😅

ส่งกำลังใจให้นะคะ