ขอความรู้หน่อยค่ะ

ขอความรูปหน่อยค่ะแม่ท้องแบบนี้แปลกมั้ยค่ะมีคนทักท้องแปลกเป็นคนอ้วนนะคะแอบนอยนิดนึง😔😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอความรู้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเป็นคล้ายกันค่ะ ช่วง 4-5 เด

3y ago

ไม่แปลกใช่มั้ยค่ะแม่แอบนอย😔