#สอบถามความเห็นเเม่ๆเเต่ละคนหน่อยนะคะ

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะเเบบนี้แนวโน้มจะเป็นเพศหญิงมั้ยคะ แม่ๆมีภาพซาวด์เพศลูกเอามาเเชร์ให้ดูได้นะคะจะได้เอาลองมาเปรียบเทียบ ดู #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#สอบถามความเห็นเเม่ๆเเต่ละคนหน่อยนะคะ
68 ตอบกลับ

กี่วีคหรอคะแม่

2y ago

23วีคค่ะเเม่

ผู้หญิงแน่เลยค่ะ

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2y ago

จากภาพ ช่วยดูหน่อยคะ

ญ จ้าาา ตอนนี้ 21w4d ค่ะ

2y ago

แม่ก็ลุ้นค่ะว่าจะหญิงจริงรึเปล่า

น่าจะผู้หญิงนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ แม่ก็ลุ้นว่าจะหญิงจริงมั้ย

ดูให้หน่อยค่ะ

ซาวตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้ช.จ้า

ผู้ชายครับ👦

20w​ หญิง​ค่ะ