น้ำหนักมาไกล ขนาดไหนแล้วแม่

ก่อนท้องหนักเท่าไร แล้วน้ำหนักตอนนี้เท่าไร คุณแม่ตั้งครรภ์กี่เดือนแล้ว หรือคลอดแล้ว ตัวเลขยังใกล้เคียงกันอยู่ไหมคะ ของแอดมิน 48/52 อวบอั๋นเข้าขั้นโอเค คนมีเสน่ห์ก็แบบนี้แหละหนา...

น้ำหนักมาไกล ขนาดไหนแล้วแม่
94 ตอบกลับ

ก่อนท้องน้ำหนัก 44 คะ ตอนนี้มีน้องได้6เดือน น้ำหนักอยู่ที่ 51 จ้าา

ก่อนท้อง 47 ก่อนคลอด 52 หลังคลอด-ตอนนี้ 47 กลับมาเท่าก่อนท้องเลยค่ะ

ก่อนท้อง 79 / ก่อนคลอด 79 / คลอดแล้ว 69 **(แม่บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ)

ก่อนท้อง 89 ฝากท้องครั้งแรก 12w 79 ก่อนคลอด 81 หลังคลอด 76 ปัจจุบัน 74 😁

ก่อนท้อง 50 ก่อนคลอด 68 ตอนนี้ 50 จ้า ผอมเหมือนเดิม แม่อยากอ้วนนนน

ก่อนท้อง58 ตอนนี้ 23วีค จะเข้าเดือนที่ 6 ขึ้นมา10โลค่ะ ตอนนี้68 ค่ะ

ตอนท้อง67หลังคลอด57ตอนนี้ลูก5เดือนแม่น้ำหนักอยู่ที่60คงที่

ก่อนท้อง48 ก่อนคลอด65 หลังคลอด59 ตอนนี้น้องได้9เดือน เหลือ47-48

39+4w ก่อนคลอด​ 54​ กก.​ ณ​ ตอนนี้​ 68.8 กก.​ ขึ้นมาเกือบจะ​ 15​ กก.☺️

ก่อนท้อง 56 โลจ้า ตอนท้องตอนนี้34วีค2วัน 64โลจ้า👍👍ขึ้นมา8โล