น้ำหนักมาไกล ขนาดไหนแล้วแม่

ก่อนท้องหนักเท่าไร แล้วน้ำหนักตอนนี้เท่าไร คุณแม่ตั้งครรภ์กี่เดือนแล้ว หรือคลอดแล้ว ตัวเลขยังใกล้เคียงกันอยู่ไหมคะ ของแอดมิน 48/52 อวบอั๋นเข้าขั้นโอเค คนมีเสน่ห์ก็แบบนี้แหละหนา...

น้ำหนักมาไกล ขนาดไหนแล้วแม่
94 ตอบกลับ

น้ำหนักก่อนท้อง54ตอนนี้ท้องหกเดือนกว่าน้ำหนัก63แล้ว

ก่อนท้อง 75 ก่อนตลอด 95 หลังคลอด 85 ยังคงค้างไว้อีก10โล😅😅

ก่อนท้อง 53 ก่อนคลอด 64 หลังคลอด 56 ช่วงให้นมลูก - ตอนนี้ 47

แฟนก่อน51 ตอนนี้36w 55 ผอมมากคับ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์😁

ก่อนท้อง​65​ เก้าเดือน​ 80 ตอนนี้​ 72 อยากลดอีก​10โลลลล

ก่อนท้อง53 ปัจจุบัน65 อายุครรภ์21W #แม่หมูแล้วจ้า🐷😅

ก่อนท้องน้ำหนัก 42 ปัจจุบัน 32weeks+3 น้ำหนัก 47.5 โลค่าาา

ก่อน 51 ตอนนี้ท้อง 5 𝚠𝚎𝚎𝚔 𝟹 𝚍𝚊𝚢 53 แล้วค้า กินเก่งมาก

5y ago

พอๆกับเราเลย😅😅

ก่อนท้อง68 ก่อนคลอด81 คลอดน้องได้4เดือนเหลือ61

ก่อนท้อง 52ลูก3ขวบกว่าแล้วปัจจุบันน้ำหนัก58