ท้องลูกชาย

ก่อนจะทราบ เพศ ลูก อยากทราบว่า อาการ แม่ๆ เป็น แบบไหนบ้างค่ะ ท้อง ลูกชาย

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เฉยๆไม่แพ้ท้อง ไม่มีสิวขึ้น เจ็บเต้านม อาการปกติมากเลยค่ะแม่

ชอบกินของหวานค่ะ ผิวขาวใส แพ้ปลาร้าค่ะ ปกติชอบกิน

ไม่แพ้ค่ะ ชอบกินของหวาน กินเยอะมากเพราะไม่แพ้เลย

กินเยอะ กินตลอดเวลา ไม่กินจะมีอาการคลื่นไส้ 555

ไม่แพ้ค่ะ ชอบกินหวาน ค่ะ