รู้เพศตอนกี่วีคคะ

กี่วีคถึงจะรู้เพศคะ หมอไม่บอกเลยคะ หรือว่าเราควรถามเองคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รู้เพศตอนกี่วีคคะ
48 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน 22wค่ะ ก่อนหน้านี้น้องหนีบ ไม่ยอมให้ดู

ไปหาหมอตอน15 วีคซาวแล้วรู้เลยค่ะ บ้านนี้ผู้ชายค่ะ 🥰

รู้เพศตอน 20 สัปดาห์พอดีคะ เป็นเด็กน้อยผู้ชายคร้า

ดูได้ตั้งเเต่สองเดือนขึ้นไปค่ะ ถ้าเด็กอ้าขาให้ดู

3y ago

2เดือน ยังไม่เห็นหรอกจ้าแม่ ขนาดตรวจนิฟตี้ ยังต้อง10w ขึ้นไปเลยค่ะ

จริงๆแล้ว 16w ก็รู้แล้วค่ะ แต่หมอ รพ.บอกตอน 20+ ค่ะ

19 วีคไม่ยอมอ้าขาค่าาาาเล่นท่ายากสะด้วย

24วีค3วันแล้วค่ะหมอไม่บอกบอกแค่ไม่เห็นๆ

บ้านนี้รู้เพศตอน 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

3y ago

ตรวจเท่าไหร่คะ

20วิคค่ะจะรู้ได้ชัดเลยเพศอะไรค่ะ

แม่บ้านนี้รู้เพศตอน 13 w จ้า (ซาวน์)