สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

กินยาบำรุงเลือดไตรเฟอร์ดีนแล้วอาเจียนหนักมากเลยค่ะ กินก่อนนอนตามที่หมอสั่งก็อาเจียน เลยเปลี่ยนมากินหลังอาหาร พอกินหลังอาหารก็ยังอาเจียนเหมือนเดิม เราสามารถปรึกษาหมอขอเปลี่ยนยาได้ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
16 ตอบกลับ

เเนะนำลองดืมนํ้าตามเยอะๆค่ะช่วยได้ค่ะ

เราทานหลังอาหารเย็นก็ไม่เป็นอะไรนะคะ

เรากินหลังอาหารเย็นไม่เป็นไรค่ะ

ก็ต้องลองปรึงษาหมอดูค่ะ

ขอเปลี่ยนตัวยาได้ค่ะ

แจ้งหมอได้เลยค่ะ