ทีมกรกฏาคม66 🌞

กินนมแม่2เดือน. ตอนนี้กินนมผงล้วนแล้วค่ะ 2เดือน28วัน นน.5โล3 วัคซีนครบ❤️😍 แม่ๆทีมก.ค.มาแชร์เจ้าตัวเล็กกันค่ะ

ทีมกรกฏาคม66 🌞
38 ตอบกลับ

2 เดือน 15 วัน นน. 6.5 กิโลครับ 💗

12mo ago

กินนมเก่งมากคร้าบบ 😄

2 เดือน 21 วัน น้ำหนัก 6 โลค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ เขาเป็นเด็กนมแม่ค่ะ

2เดือน29วันนมผงล้วน6.2โลค่ะ

12mo ago

บึบบั๊บมากค่ะ 💞

3เดือน7วัน 7.6 นมผงล้วน😂

11mo ago

น้องกินไฮคิวซุปเปอร์โกลสีฟ้าค่ะ

2เดือนครับป๋มนมผสมครับ

12mo ago

แข็งแรงงๆนะค่าาา

1ก.ค ค่ะ 7.1โลค่ะ☺️

1 เดือน 5 โลค่ะ

น้อง6โลค่ะ ☺

12mo ago

ยิ้มเก่งมากเลยค่ะ ไม่มีคนหยอกก็ยิ้ม😂