ทีมกรกฏาคม66 🌞

กินนมแม่2เดือน. ตอนนี้กินนมผงล้วนแล้วค่ะ 2เดือน28วัน นน.5โล3 วัคซีนครบ❤️😍 แม่ๆทีมก.ค.มาแชร์เจ้าตัวเล็กกันค่ะ

ทีมกรกฏาคม66 🌞
38 ตอบกลับ

3เดือน10วัน 7/7/65ค้าบเด็กนมผงค้าบน้ำหนักน่าจะ7โลแล้ว🥰

2เดือน18วัน ตอน2เดือนชั่งได้4.9ตอนนี้น่าจะ5โลกว่าค่ะแม่

12mo ago

หู้ยยย ไม่รู้จะหยิกตรงไหนก่อนดีเลยย เจ้าเนื้อมากค่ะ

2เดือน22วัน เด็กนมผงครับ ลูกครึ่งไทย-เกาหลีครับ 😊

บ้านนี้3เดือน 13วันค้าบบบ นมแม่ น้ำหนักแค่ 5โล2 เอง

วันนี้ 3 เดือนแล้วครับหนัก 6 โล เด็กนมแม่ล้วนครับ

6/7/66 นมแม่เกือบ3เดือน ตอนนี้s26สีม่วงล้วนครับ

3เดือน8วันค้านมเเม่ล้วนค่ะนํ้าหนัก5-6โลค้า

2 เดือน 23วัน นมแม่ล้วนคะ หนัก8โลแล้วครับ🥰

12mo ago

ขอบคุณค้าบ😍

2 เดือน 17 วันค่ะ นมแม่ผสมนมผง 5.2 โลค่ะ 😇🥰

อคิน2เดือน25วัน 7kg นมแม่อย่างเดียวครับ

12mo ago

ร่าเริงมาเลยค่ะแม่