น้ำหนักไม่เพิ่ม🫠

กินทุกอย่างแต่น้ำหนักไม่ขึ้น ช่วยแนะนำหน่อย กินยังไงให้น้ำหนักขึ้น

5 ตอบกลับ

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้21w นนขึ้น 11โลแล้ว คุณหมอบ่นใหญ่เลย รอตรวจน้ำตาลสิ้นเดือนนี้ค่ะ😢 กินปกติเลยค่ะ ที่เพิ่มมาคือน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลทุกเช้า นมจืดก่อนนอน เพิ่มไข่ต้มวันละ1ฟอง ผลไม้ตามชอบเป็นอาหารว่างเวลาหิวระหว่างมื้ออาหารค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะตอนนี้19+6week กินเก่งและหิวบ่อยมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นท้องก็ยังไม่ออก(ท้องแรก) แต่หมอบอกน้ำหนักต้องตามเกณฑ์และน้องเริ่มดิ้นเก่งมากเลยค่ะแม่ ไม่ต้องคิดมากนะคะขอแค่น้องร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอค่ะ🥰

เน้นทานบ่อยๆค่ะแม่บ้านนี้ก็น้ำหนักขึ้นยากพอเปลี่ยนการกินน้ำหนักขึ้นมา5โลแล้วค่ะ20w 6d

ถ้าน้องน้ำหนักปกติตามเกณฑ์ คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ที่ทานเข้าไปถึงน้องแน่ๆค่า

แนะนำไข่ต้มมื้อละ1ลูกค่ะ