คุณแม่พร้อมแล้ว? คุณลูกพร้อมยัง?

กำหนดคลอด 18.กค.63 แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของคุณลูกยังคะ แม่บ้านนี้ พร้อมแล้วคับผม?? ลูกคนแรก❤ คุณพ่อคุณแม่เห่อมาก??

คุณแม่พร้อมแล้ว? คุณลูกพร้อมยัง?
1 ตอบกลับ

22กรกฎาพร้อมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักค่ะ