ไตรมาสสุดท้ายคลอด26 สิงหา

กำหนดคลอด26 สิงหา กลัวจะไม่ถึงเดือนสิงหามาก อาการคลื่นไส้เริ่มมา ท้องเสีย โก่งตัวเจ็บมาก ปวดหลังร้าวลงต้นขา หน่วงช่องคลอด จี้ดๆหน่วงๆตรงท้องน้อย แอบกลัว อย่างไว10 สิงหาก็ยังดี?

1 ตอบกลับ

ท้องเสียด้วยต้องไปหาหมอนะคะ

5y ago

ไปหามาแล้วจ้า หมอแค่บอกว่าแค่เป็นอาการใกล้คลอดค่ะ